Bình chọn Vinagroups vào Top 18 Start Up Việt Nam năm 2016

Ngày đăng: 09:20 AM 21/11/2016 - Lượt xem: 1,000

 

 

 

 

 

 

 

Bạn bè chiến hữu của Nguyễn Vũ Linh ơi, bình chọn giúp mình nhé. Giấc Mơ Việt Nam "Vì Tôi Là Người Việt"
 
Bình chọn có cơ hội trúng Iphone 7 bạn nhé.
 
 
ĐÃ CHINH PHỤC ĐƯỢC TOP 30 Trong hơn 300 startup Việt 2016
Chuẩn bị chinh phục TOP 18!
 
Thân gửi toàn thể các anh em, bạn bè và cộng đồng!
#Vinagroups - http://vinagroups.vn đã vinh dự lọt vào top 30 của giai đoạn 1 cuộc thi bình chọn Startup Việt 2016. Đây là niềm tự hào của toàn thể anh em Vinagroups, khi những cố gắng của nhiều team Startup trong Vinagroups đã được ghi nhận, như:
 
1. Dự án Vinafoods với mong muốn hỗ trợ, tìm đầu ra cho các nhà sản xuất, các hộ nuôi trồng ngành nông nghiệp, thủy hải sản. Đây cũng là cầu nối để người tiêu dùng được tiếp cận với các nguồn nông sản, thực phẩm sạch với chi phí thấp, nhất là trong khi thị trường thực phẩm đang có dấy lên những hồi chuông cảnh báo lớn về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
 
2. Bên cạnh đó, dự án Vinaries của những bạn trẻ với mong muốn tiếp sức và đồng hành với cộng đồng những người KHUYẾT TẬT kém may mắn; cung cấp một nền tảng công cụ kết nối và hỗ trợ cho họ giải quyết khó khăn trong việc tìm đầu ra cho những sản phẩm mà họ đã dành cả TRÁI TIM, tâm huyết và hơn 100% sức lực để tạo ra nó với khát khao, tinh thần nỗ lực "tàn mà không phế".
 
3.CrazyAffiliate: Một dự án mang tính hỗ trợ, dạy nghề cho những ai muốn có thêm thu nhập từ online. Các bạn sẽ được hỗ trợ, đào tạo kiến thức, vừa học vừa làm. Dự án phù hợp cho các bạn trẻ thiếu kinh nghiệm, kỹ năng hoặc nguồn lực nhưng có đam mê, khao khát cống hiến và tạo ra thu nhập từ công việc bán hàng online.
 
Ngoài ra Vinagroups còn có những Startup in Starup khác đầy tiềm năng từ những nghành hàng chuyên dụng như Vinabags với lĩnh vực Giày da, nghành hàng thời trang với Shopgiasi, thương hiệu thời trang Việt Vinabrands, nền tảng công nghệ độc quyền nhưng sẵn sàng chia sẻ cho cộng đồng - Vinawebs, hay một mô hình tiên tiến của thế giới với Dropshipping đang dần thịnh hành tại Việt Nam...
 
Bên cạnh đó, Vinagroups cũng đang triển khai hỗ trợ cho đội nhóm Startup Vinatravels với nghành hàng Du lịch đang lên của Việt Nam cũng như lĩnh vực Mỹ hoá phẩm với Vinacos…
 
Với phương châm CHIA SẺ nên Vinagroups đang kêu gọi và sẵn sàng hỗ trợ cho các startup trên mọi miền tổ quốc cùng chung tay Khởi nghiệp trên một nền tảng công nghệ đa nhiệm, tuỳ biến của chúng tôi nhằm chắp cánh cho những ước mơ, khát khao KHỞI NGHIỆP của các bạn trẻ có cơ hội hoá thành hiện thực khi họ không phải đầu tư về nguồn vốn để giảm thiểu rủi ro cũng như luôn nhận được sự định hướng, hỗ trợ từ những kinh nghiệm xương máu của những người đã dấn thân đi trước như chúng tôi…
 
Bản thân tôi, anh em Vinagroups và các team Startup của Vinagroups rất mong muốn được TIẾP THÊM SỨC MẠNH cho quãng đường dài phía trước. Và biết đâu một ngày không xa có thể bạn cũng có ước mơ KHỞI NGHIỆP như tôi và gia nhập cùng các Startup khác của Vinagroups nữa thì sao. Sẽ thật tuyệt khi chúng tôi được đồng hành với ước mơ KHỞI NGHIỆP của bạn.
 
Nếu bạn thấy cá nhân tôi hoặc Vinagroups XỨNG ĐÁNG được cổ vũ để có cơ hội THÀNH CÔNG với ước mơ của mình thì bạn hãy bình chọn cho đội nhóm chúng tôi, cho VINAGROUPS bạn nhé. Tôi sẽ rất cảm kích và biết ơn bạn vì điều đó.
 
Và nếu có thể, bạn hãy chia sẻ giúp tôi thông điệp này.

 

CLICK BÌNH CHỌN

Facebook